มีอาการคันช่องคลอดมาก

ท้อง 15 week มีอาการคัน ช่องคลอดมาก กินยาอะไรได้ไหม คันมากๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

คันอย่างเดียวมีตกขาวไหม ถ้ามีแล้วมันแปลกๆหาหมอนะคะ แต่ถ้าคันอย่างเดียว ต้องรักษาความสะอาดดีๆค่ะ ล้างแล้วซับแห้งทุกครั้ง

ถ้ายังไม่ถึงวันนัดเข้าไปพบหมอสูติที่คลีนิคได้นะคะ อย่าปล่อยไว้นานเสี่ยงติดเชื้อค่ะ หมอมียาสำหรับคนท้องให้ค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ