เป็นหวัดกินยาอะไรได้บ้างคะ

ท้อง 14สัปดาห์ แพ้อากาศและเป็นหวัด สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ รู้สึกอ่อนเพลีย ไม่มีแรง และจามตลอดเวลาเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เพิ่งไปหาคุณหมอมาค่ะ เป็นภูมิแพ้เหมือนกัน คุณหมอให้ยา Chlorpheniramine มาค่ะ คนท้องทานได้ค่ะ แต่ถ้าอาการแบบทนได้ก็ทนค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ😊

ของเราส่วนตัวเป็นภูมิเเพ้อยู่เเล้ว ยิ่งท้องอาการยิ่งคูณสองทรมานมาก หมอจัดยาเเก้เเพ้มาให้กิน3วันดีขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ หากอาการไม่ดีขึ้นคงต้องไปหาหมอรับยามากินแล้ว😊

ล้างจมูกค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองดูนะคะ😊