เป็นหวัดกินยาอะไรได้บ้างคะ

ท้อง 14สัปดาห์ แพ้อากาศและเป็นหวัด สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ รู้สึกอ่อนเพลีย ไม่มีแรง และจามตลอดเวลาเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ล้างจมูกค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองดูนะคะ😊