14 วีค ท้องเล็กมาก แทบไม่เหมือนคนท้อง

ท้อง 14 วีคแล้วค่ะ แต่ยังแพ้ท้อง กินไม่ค่อยได้ ท้องเล็กมาก ถ้าไม่บอกใครเค้าแทบไม่รู้เลยว่าท้อง กังวลมากๆเลยค่ะ กินก็ไม่ค่อยได้ กลัวลูกจะตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

ท้องจะออกช่วง5-6เดือนค่ะแม่