ท้องเล็กมาก

ถามแม่ๆค่ะ มีแม่ๆท่านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ เราท้องเล็กมากดูแทบไม่ออกเรยว่าท้อง ตอนนี้ก้ 17 วีคแร้วท้องแรกด้วย กังวนมากค่ะ กลัวลูกจะตัวเล็ก

2 ตอบกลับ

ไตรมาส​แรก​น้องตัวยังไม่ใหญ่นะคะ คุณ​แม่​ไม่ต้องกลัวคะ เข้าไตรมาส​ที่2-3ท้องถึงจะเริ่มออกเพราะมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น เทียบไซต์​น้องตามไตรมาส​คะ

คุณหมอว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์มั้ยคะตอนซาวน์ ถ้าตามนั้นก็หมดกังวลค่ะ

5y ago

17 วีคยังไม่ออกมากหรอกค่ะ ถ้าปกติเป็นคนตัวเล็กๆนะคะ บางคน 20 วีคเพิ่งออกก็มี อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ