14 week ฟังเสียงหัวใจลูกไม่ชัดเจน

ท้อง 14 week น้ำหนัก 70 ท้องที่ 2 มีหน้าท้องตั้งแต่ก่อนท้อง หมอนัดวันนี้ หมอบอกท้องใหญ่ แต่ฟังเสียงหัวใจน้องไม่ค่อยได้ยิน แม่กังวลมากเลย อาทิตย์หน้าหมอนัดฟังซ้ำอีก มีใครเคยเจอมั้ยค่ะ หมอบอกหน้าท้องหนา เ

1 ตอบกลับ

หน้าท้องหนาอาจจะไม่ค่อยได้ยินคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😊😊