ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า

ท้อง 13 +6 ปวดหลังมากๆนี่ปกติไหมค่ะ พอดีบางวันก็ปวดร้าวมากๆเลยจ้า😊

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็ปวดเหมือนกัน ตอนนี้ 16+4

2mo ago

เหมือนกันค่า เดินนี่ต้องโอบท้องมือนึง อีกมือนึงดันหลัง อดทนค่ะแม่เพื่อตัวน้อยค่า 😍

ปกติค่ะแม่ท้องยิ่งโตยิ่งปวด🤣