ท้อง 12W มดลูกรูปหัวใจ เลือดซึม

ท้อง 12W มีมดลูกรูปหัวใจ เลือดซึมติด กกน. บ้าง เป็นบางวัน ตรวจแล้วลูกก็ยังอยู่ปกติ กินยากันแท้งทุกวันค่ะ ใครเป็นค่ะ กังวลมากเลยค่ะ กลัวแท้งมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องพักผ่อนเยอะๆ นะคะ

2y ago

ต้องทำงาน ทุกวัน มันเลี่ยงไม่ได้เลยคะ แต่ก็พยายามไม่ออกแรง