ท้อง 11วีค ฉี่บ่อยมาก

ท้อง 11วีค ฉี่บ่อยมาก กลางคืนเข้าไปเกือบ 20 รอบ ฉี่จนเจ็บท้องค่ะ มีแม่ๆท่านไหน ฉี่บ่อยขนาดนี้เหมือนกันมั้ยคะ ?

14 ตอบกลับ

บ้านนี้10วีค กว่าจะหลับได้เข้าห้องน้ำหลายรอบเลยค่ะ จนบ่นว่าลูกแม่ขอหลับหน่อยเถอะเดินเข้าหลายรอบปวดขาแล้วน้าา❤️

ปกติค่ะ จิบน้ำบ่อยๆดีค่ะ ทนกับการฉี่เอาค่ะ เพื่อลูก น้ำเปล่าช่วยสร้างน้ำคร่ำค่ะ จำเป็นต่อลูก

ฉี่บ่อยตอนกลางวันเพราะกินน้ำเยอะ หลัง6โมงเย็น จะจิบน้ำน้อยๆ จะได้ไม่ต้องลุกฉี่ตอนกลางคืนค่ะ

ยิ่งตอนใกล้คลอดยิ่งเป็นหนักค่ะ ตอนกลางคืนแทบจะหลับคาห้องน้ำ อดทนนะคะแม่

ตอนท้องเราฉี่บ่อยมากเหมือนกันค่ะเหมือนฉี่ไม่สุด หมอบอกปกติของคนท้องค่ะ

4y ago

ใช่เลยค่ะ บางทีฉี่ออกนิดเดียวด้วยค่ะ แต่อีกแปบก็ปวดอีก ทรมานมากค่ะ พักผ่อนไม่พอเลยค่ะ 😥

10วีค5วันคืนล่ะ2รอบเองคะ ถ้ารวมๆทั้งวัน10กว่าได้คะถ้าคืนล่ะ20นี่แย่แน่เลย

4y ago

พึ่งมาถี่ขนาดนี้ก็เมื่อวานค่ะ พังมาก พักผ่อนไม่พอเลยค่ะ

ฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะจนต้องเอาโถฉี่มาไว้ใกล้เตียงขี้เกียดเดิน😅😅

4y ago

ทางนี้อยากใส่อันอันมากเลยค่ะ 😅😓

ปกติของคนท้องคะเพราะมดลูกจะไปกดทับกระเพาะปัสสาวะ

4y ago

บ้านนี้5นาทีเข้าแบบต่อเนื่องมากคะยิ่งท้องโตยิ่งฉี่บ่อย จนตอนนี้31wแล้วทรมาน

ปกติค่ะ บ้านนี้ 27 วีค้ข้าห้องน้ำบ่อยมากค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ ยิ่งท้องแก่ยิ่งบ่อยค่ะ

ฉี่บ่อยตอนกลางวันค่ะ กลางคืนสามสี่ครั้ง

4y ago

สู้ๆนะคะ