ท้องเเล้วปวดหัวบ่อยๆ

ท้อง 10 week เเล้ว มีอาการปวดหัวบ่อยมาก ปวดก่อนนอน เเล้วตอนตื่นนอน เป็นอันตรายอะไรรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะฮอร์โมนเปลี่ยน ยิ่งถ้าก่อนท้องเป็นไมเกรนด้วยแล้ว จะยิ่งปวดหัวง่ายขึ้นอีกค่ะ แนะนำแม่นอนพักผ่อนเยอะๆ ดื่มน้ำมากๆ อาการจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

ทานพาราได้นะค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ทานได้ทุก 4-6 ชั่วโมงค่ะ ไม่แนะนำให้ทนนะค่ะ