อาการบวม

แบบนี้ถือว่าบวมเยอะไหมคะแม่ๆ เป็นอันตรายอะไรรึป่าวคะ

อาการบวม
2 ตอบกลับ

เรื่องปกติของคนท้องค่ะ บวมเกือบทุกคน มากน้อยแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ สู้ๆคะ

ลองกดดูค่ะ ถ้าเนื้อบุ๋มค้างลงไป ต้องรีบหาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

5y ago

บุ๋มค่ะ แต่ว่าสักพักก็นูนขึ้นเหมือนเดิมค่ะ