ท้อง9สัปดาห์3วันมีเลือดออก

ท้อง9สัปดาห์มีเลือดอกสีน้ำตาลอ่อนค่ะก่อนหน้านี้เราปวดหลังมากแล้วให้สามีนวดให้เบาๆสักพักรุ้สึกเหมือนมีน้ำอะไรไหลผ่านเลยไปเข้าห้องน้ำเห็นเลือดออกตกใจมากแล้วปวดก้นปวดท้องไม่มากแต่ปวดเหมือนคนเป็นประจำเดือนเลยค่ะกลัวๆมากกลัวจะเสียเค้าไป😣😢

1 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ