ท้อง9สัปดาห์ ตอนกลางวันท้องยังพอมีออก แต่เวลากลางคืนลุกปัสสะวะบ่อยเช้ามาท้องแฟ๊บไม่มี

ท้อง9สัปดาห์ ตอนกลางวันท้องยังพอมีออกนิกๆ แต่เวลากลางคืนลุกปัสสะวะบ่อย พอเช้าท้องทำไมแฟ๊บไปเลยค่ะ เคยตรวจเจอหัวใจน้องแล้ว แบบนี้น้องอยู่ไหมค่ะ รึน้องไม่โต ไม่มีอาการเลือดออกค่ะ

2 ตอบกลับ

9 สัปดาห์น้องยังไม่ถึง 6 ซม.เลยแม่ ท้องไม่ ออกไม่แปลกค่ะ ท้องแรกจะออกช้าหน่อย

น้องยังตัวเล็กมากๆ นะคะ