9w ปวดเอวมากๆ

ท้อง9วีคปวดเอวไปหาหลังมากๆค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ปล.ไม่ได้ยกของหนักค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นอยู่แล้วไหมคะ ปกติท้องอ่อนแบบนี้ไม่น่าจะใช่อาการปวดหลังที่มาจากการท้องนะคะ

2y ago

ส่วนตัวเราไม่เคยปวดเลยค่ะ จะไปปวดอีกทีตอนท้องใหญ่มากแล้ว รอบหน้าลองสอบถามคุณหมอดูนะคะ จดลิสไว้เลย

เป็นเหมือนกันค่ะนั่งนานก้ไม่ได้ก้มก้ไม่ได้