ท้องลม

ท้อง9วีค มีเลือดออก ไปหาหมอซาวด์ดู ไม่เห็นตัวเด็กแต่มีถุง หมอนัดอีก1อาทิตย์ บอกว่าตอนนี้ 50/50 ถ้าไม่เจอคือต้องขูดมดลูก หนูพอมีความหวังว่าน้องจะยังอยู่ไหมคะ? ร้องไห้เสียใจมากค่ะ ตั้งใจท้องมากๆ

1 ตอบกลับ

มีค่ะแม่ รออีก 1 อาทิตย์นะคะ ขอให้เจอน้องค่ะ ☺️

4y ago

เสียใจด้วยค่ะแม่ 🥺