สวัสดีค่ะแม่ๆ เราท้อง9วีค

ท้อง9วีค ท้อง2ทำใมรุสึกว่าตัวเล็กให้ท้องตอดค่ะตอดเร็วเกินไปไหมค่ะ😂 แม่ๆบ้านอื่นรุสึกว่าตัวเล็กตอดตอนกี่วีคกันค่ะแม่ๆขอบคุณค่ะที่มาพูดคุณกัน #มาเเชร์ประสบการณ์กันค่ะ #ขอบคุณค่ะ

9 ตอบกลับ

ท้อง2 11+1วีค ยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ😂

2w ago

ดีจังเลย ค่ะแม่ บ้านนี้หน้าท้องละไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะ😂