ท้อง9วีค1วัน นํ้าหนักลดผิดปกติไหมค่ะ

ท้อง9วีค1วัน นํ้าหนักลดผิดปกติไหมค่ะก่อนท้องนํ้าหนัก55ตอนนี้ไปรพ.รอบสองจากเหลือ52แล้วค่ะรอบแรกไปฝากครรภ์ลดแค่2โลตอนนี้3โลละค่ะปกติไหม

1 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูก ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่เป็นไรค่ะ