ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง9wอยากทราบว่าถ้าจะทานพวกโฟลิคนี่ มีอาหารจำพวกไหนบ้างคะ? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ในยาบำรุงที่หมอให้จะมีโฟลิคในปริมาณที่ร่างกายต้องการแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🥰

ในหนังสือสีชมพูก็มีให้อ่านนะคะ ไปเปิดๆอ่านดูได้

4y ago

อาหารที่มีโฟลิกอยู่มากเป็นพิเศษ ได้แก่ ยีสต์ เครื่องใน น้ำนม ถั่วเมล็ดแห้ง หน่อไม้ เห็ด ทั้งหมดนี้เอามาจากหนังสือแม่เเละเด็กค่ะ