ท้อง32สัปดาห์

ท้อง8เดือนแล้วแต่ยังไม่ได้รับวัคซีนอะไรสักเข็มเลยเป็นอะไรไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องที่3ห่างจากคนพี่11ปี ได้ฉีดเข็มแรกกระตุ้นบาดทะยักตอน4เดือน เข็ม2ฉีดไข้หวัดใหญ่ตอน5เดือน เข็มที่3คอตีบไอกรนตอน7เดือน ตอนนี้ท้องได้33wแม่ต้องลองถามหมอที่ฝากนะคะปกติต้องได้พวกวัคซีนบาดทะยัก,ไข้หวัดบ้างแล้วนะคะ

วัคซีนเข็มที่ 1 บาดทะยัก ฉีดตอน 16 วีค เข็มที่ 2 ไอกรน ฉีดตอน 26 วีค เข็มที่ 3 บาดทะยัก ฉีดตอน 28 วีค เข็มที่ 4 ไข้หวัดใหญ่ ฉีดตอน 30 วีค ของเราครบหมดแล้ว เหลือแต่บาดทะยักเข็มที่ 3 ก็หลังคลอดคะ

1mo ago

บ้านนี้ฉีดวัคซีนเข็มแรกป้องกันคอตีบ-บาดทะยักตอน7+5วีคคะ เข็มที่2ฉีดวัคซีนป้องไข้หวัดใหญ่ตอน30+3วีคคะ ไม่เหนได้ฉีดไอกรนเลยคะหรือเปนเพราะว่าแม่ไม่ได้ไปตามหมอนัดตอน22ธ.ค.66ที่มีการตรวจดาวซินโดรมหรึป่าวคะเกี่ยวมั้ย

ท้องที่เท่าไหร่คะ บ้านนี้ท้อง2ลูกคนแรก2ขวบหมอไม่ฉีดให้ค่ะเพราะท้องแรกฉีดแล้วและไม่เกิน5ปีถ้าเกิดค่อยฉีดใหม่

ทางนี้ครบหมดแล้วค่ะ บาดทะยักฉีดครบ2ปีก่อนเพราะโดนหมากัดเลยไม่ต้องฉีดอีก แม่ถามหมออีกรอบดีไหมคะ

1mo ago

หมอนัดอีก29นึ้ค่ะว่าจะถาอีกอยู่

บ้านนี้ 32วีค ก้พึ่งได้ฉีด ไอกรน ไป 21 พ.ค 67 นี้เองค่ะ นัดฉีด ไข้หวัดใหญ่อีกที่ 36 วีค 18 มิ.ย 67 ค่ะ

เป็นไปได้ไงไม่ได้ฉีดอะไรเลยหรอ ของเราฉีดครบหมดแล้วค่ะ8เดือนเหมือนกัน

1mo ago

ยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะบ้านนี้ท้องแรกด้วย

ขอหมอฉีดได้นะคะ เพราะบ้านนี้ตอน8เดือนขอหมอฉีดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ท้อง8เดือนแล้ว ยังไม่ได้รับวัคซีนอะไรเลยค่ะ

1mo ago

เหมือนกันค่ะแต่ถามพยาบาลที่ฝากด้วยแล้วเขาว่าวัคซีนตอนนี้หมด

เพราะเห็นแม่ๆหลายคนบอกว่าการฉีดไอกรนสำคัญมากเลย

บ้านนี้ฉีดไข้หวัดใหญ่กับบาดทะยักให้ตอน6เดือนค่ะ

1mo ago

รอดูวันที่29หมอจะฉีดให้ไหมคะ