คนสวยของแม่

ท้อง8เดือนแล้วยังไม่รุ้เพศเรย แม่ๆพอเดาออกมั่ยคะว่าชายหญิง

คนสวยของแม่
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้9เดือนหน่อยๆแล้วจ้า ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน อีก2อาทิตย์กำหนดคลอดแล้ว พอมีใครจะเดาลักษณะท้องออกบ้างไหมเอ่ยว่าญหรือช. (คุณแม่ท้อง2)

3y ago

รอลุ้นอย่างเดียวเลยคะ ใจจะขาดอยากเจอหน้าแล้ว

แม่ว่าลูกชายค่ะ รู้เพศแล้วมาอัพเดตด้วยนะคะ