เวียนหัว

ท้อง8เดือนแล้วมีแม่ๆคนไหนรู้สึกเหมือนจะเวียนหัวบ้างไหมคะ ทั้งๆที่ช่วง 1-3เดือนก็เคยแพ้ท้องมาแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ช่วง8เดือน ปวดหัวบ่อย จนอ้วกเลยก็มีค่ะ เพราะพักผ่อนน้อย นอนไม่ค่อยหลับ ลุกขึ้นไปฉี่ตี1-2ก็มีค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งเข้าช่วง9เดือน กว่าจะหลับก็ตี12แล้วค่ะ