อายุ15ท้อง8เดือนแล้วท้องเล็กแถมไม่ค่อยได้กินอะไรลูกจะเป็นอะไหมคะ

ท้อง8เดือนส่วนแฟนต้องทำงานตั้งแต่เช้าจนเย็นไม่ค่อยได้บำรุงมาตั้งแต่ตอนท้องใหม่ๆแต่เวลาไปหาหมอหมอบอกเด็กปกติแต่พอตกเย็นก็เครียดเหมือนเดิมว่าลูกจะตัวเล็กมั้ยเพราะเวลาหิวไม่ค่อยได้กินอะไรเลยตอนนี้รู้สึกเครียดและท้อมากเป็นห่วงลูกควรทำอย่างไรดีคะ

อายุ15ท้อง8เดือนแล้วท้องเล็กแถมไม่ค่อยได้กินอะไรลูกจะเป็นอะไหมคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกว่าปกติ ก็ไม่ต้องเครียดจ๊ะ ความเครียดน่ะตัวอันตรายที่สุดเลย