ท้อง8เดือนมีลิ่มเลือดออกมานิดเดียว

ท้อง8เดือนมีลิ่มเลือดออกมานิดเดียว กับตกขาว ไม่มีอาการอะไร หมอเคยบอกว่ารกเกาะต่ำแต่ไม่อันตราย เป็นสัญญาณว่าใกล้คลอดแล้วรึป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

รกเกาะต่ำ เลือดอาจจะออกได้ ควรหาหมอดีกว่าค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️