ท้อง8เดือนปวดฟันเป็นอะไรมัยค่ะ

ท้อง8เดือนปวดฟันค่ะ จะมีผลกระทบกับลูกมัยค่ะสอบถามแม่ๆหน่อยจ่า

2 ตอบกลับ

เราเคยถามหมอฟันนะคะตอนที่ไปฝากท้อง แล้วหมอให้ไปตรวจฟันอะค่ะ ว่าถ้าไม่รักษาจะมีอันตรายยังไง หมอฟันบอกถ้าเกิดติดเชื้อขึ้นมา เชื้อเข้าสู่กระแสเลือดจะส่งผลต่อเด็กได้ค่ะ แต่แม่แค่ปวดฟันเฉยๆไม่น่าจะเป็นอะไรมั้งคะ

ไม่จ้า มันคือร่างกายแม่ค่าา ถ้าแม่ทานอาหารที่มีสารอาหารไม่เพียงพอ ทานยาไม่ระวังไม่ปรึกษาหมอก่อน กับการกระเทือนกระแทกค่ะ อันนี้มีผลแน่ๆค่ะ