ริดสีดวง

ท้อง8เดือนจู่ๆมีติ่งที่ก้น พี่สาวบอกเป็นริดสีดวง มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วมีแนวทางรักษาอย่างไรกันบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ คือเป็นกังวล

1 ตอบกลับ

เด่วก็หายเองค่ะ ทานอาหารทีมีกากใยจะทำให้ถ่ายง่ายค่ะ เพราะคนื้องจะมีอาการท้องผูกทำให้ถ่ายยาก เบ่งมากๆก็ริสซี่ถามหา ^^