ผื่นคัน ผื่นตั้งครรภ์

ท้อง8เดือนจะเข้า9เดือนแล้วเป็นผื่นคันแบบนี้ใช้อะไรทาดีคะ คันหนักมากๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นคัน ผื่นตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ตอนนัดตรวจครรภ์ลองปรึกษาหมอดูค่ะ แต่ระหว่างนี้ใช้น้ำเย็น,ผ้าเย็นประคบไว้ได้ค่ะ ความเย็นช่วยลดคันได้

4y ago

ทนไม่ไหวใช้คารามายไปแล้วค่ะ 😂