สอบถามคร่ว่าต้องไปหาหมอมั้ย

ท้อง8เดือนกว่าเเล้วอยู่ๆมีแบบนี้ไหลออกมาจากช่องคลอดอันตรายมั้ยคร่

สอบถามคร่ว่าต้องไปหาหมอมั้ย
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเพื่อความสบายใจนะคะแม่ เกิดเหตุฉุกเฉินเดี๋ยวไม่ทันการณ์ค่ะ

3y ago

พึ่งกลับมาจากนอน .รพ เมื่อวาน วันนี้ตอนเข้าห้องน้ำเลยเจอแบบนี้