น้ำหนักไม่ขึ้น

ท้อง8เดือนกว่าน้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่6โลเอง กินเท่าไหร่ก้อไม่ขึ้น กังวลมากค่ะ

12 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องในท้องนะคะ บ้านนี้ จะคลอดอาทิตย์หน้าอยู่แล้ว ขึ้นมาแค่8-9โล แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ค่อนไปทางจะเกินเกณฑ์ด้วยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y ago

ทานเน้นโปรตีนให้เยอะค่ะ ลงลูกแน่นอน ถ้าไปรพ.รัฐไม่สบายใจไใ่ซาว์นให้ คุณแม่แวะไปขอซาว์นที่คลีนิคซักครั้งก็ได้นะคะ จะได้คำนวณน้ำหนักลูกและสบายใจขึ้นค่ะ