ทานได้ไหมค่ะ

ท้อง8เดือน..ไอเจ็บคอ มีไข้ ทานยานี้ได้ไหมค่ะ

ทานได้ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอก็ให้ทานนะคะ ตอน36wเป็นไข้หวัดใหญ่ละก็ไอด้วย แต่เภสัชที่จ่ายยาเเนะนำว่าไม่ให้ทานเยอะค่ะ แต่ได้มา3ขวดเปิดไปขวดเดียวจิบไป4-5ครั้ง เเล้ว จิบน้ำอุ่นเเทนเอาค่ะ (ตอนนี้คลอดแล้ว)

ไม่ได้ค่ะ

5y ago

ทาน2รอบแล้วค้ะ..ทำไงดีค่ะ