แม่บ้านนี้ตัวเล็กสะอึกวันนึง3-4ครั้ง แต่ล่ะครั้งประมาณ10-15นาที บางครั้งก็สะอึกไม่นานมาก. รุ้สึกทุกครั้งที่ตัวเล็กสะอึก

ตอนนี้ท้อง6เดือน เราจะรู้ได้ยังไงว่าลูกสะอึกอ่ะค่ะ พอดีท้องแรก อยากรู้ว่ามีอาการแบบไหนค่ะ

ได้ค่ะ เราจะรู้สึกว่าท้องเต้นเป็นจังหวะต่อเนื่อง ตึ้กๆ

สะอึกค่ะ ของเราสะอึกทีประมาณ 5-10นาทีเลย วันนึงประมาณ 2 รอบ

9เดือนแล้วค่ะ​ สะอึกบ่อยมาก​ หมอบอกดี​ เค้าฝึกหายใจ

บ้านนี้ยังสะอึกยุเลยแม่ บางครั้งก็นาน2-3นาทีเลยคะ

หมอบอกว่า ลูกสะอึกเป็นผลดีคะ ช่วยบริหารปอดลูกคะ

บ้านนี้สะอึกเป็นเรื่องปกติเลยค่ะ สะอึกทุกวัน

นี่ 37+6 แล้ว ยังสะอึกทุกวันจร้า วันละ 10-15 นาทีเลย

ลูกสะอึกทุกวันอยู่แล้วค่ะ เป็นการฝึกหายใจ.