แม่บ้านนี้ใกล้คลอดสะอึกบ่อยมาก นานด้วยจ้ะ

สะอึกได้ค่ะ เพราะเค้ากำลังฝึกหายใจด้วยปอด

ของเรา35สัปดาห์ สะอึกทุก3เวลา เช้า-บ่าย-ดึก

สะอึกได้จ้า เราจะรู้เลยว่าตัวเล็กสะอึก

บ้านนี้ตั้งแต่8เดือนสะอึกทุกวันเลยค่ะ

ได้ค่ะแม่ เขาสะอึกเพื่อฝึกหายใจค่ะ ☺️

ได้ค่ะ ตอนนี้ 37วีคกว่ายังสะอึกอยู่เลย

สะอึกทุกวันดีนะคะ เค้าฝึกหายใจด้วย

สะอึกเป็นเรื่อง​ปกติค่ะ​วันละ2-3รอบ

7เดือนเริ่มสะอึกแล้วค่ะ แต่ไม่บ่อย