ท้อง8เดือน ไอ

มีอาการไอ กินยาตัวไหนได้บ้างคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็8เดือน ไอไม่หยุดเลย เเต่ดีน่ะ!ลูกยังดิ้นปกติ ไม่รู้จะรักษายังไงล่ะ น้ำร้อนก็กินเเล้ว น้ำอุ่นก็กินเเล้ว มะนาวสดก็กินเเล้ว 😁

หาหมอดีกว่าคะ คนท้อไม่ควรหายากินเอง

บ้านนี้ก้8เดือนไอเหมือนกันเลยคะ