ท้อง8เดือน

ท้อง8เดือน ควรเดินเยอะๆมั้ยคะ? คนแก่ที่บ้านให้เดินบ่อยๆจะได้คลอดง่ายๆ จริงหรอคะ???

17 ตอบกลับ

ท้องแก่เดินเยอะก็ไม่ดีนะคะ จะทำให้ท้องแข็งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

เดินบ่อยๆเสี่ยงปวดขา ตอนนี้ขาบวม ลุกขึ้นยากมาก

ถ้าเดินเยอะเกินไปอาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

อย่าเดินเยอะค่ะ เราเดินเยอะท้องแข็งจนแอดมิท

8เดือนเหมือนกันแม่ เดินเยอะ ยืนนานจนเท้าบวม

บ้านนี้เดินเยอะจนเท้าบวมมาก😅

บ้านนี้เดินบ่อยจนเท้าบวมมาก