กินน้ำอัดลม ชา

ท้อง8เดือน กินน้ำอัดลม กินชา ทุกวันเลย เป่นไรไหมค่

29 ตอบกลับ

มีแต่น้ำตาล ระวังจะเป็นเบาหวาน ชาก็ทำให้หลับยาก

บ้านนี้กินเกือบทุกวันคะ น้องคลอดมาปกติดีคะ

กินเหมือนกัน ขาดไม่ได้เรยจะเป้นลม

คุณหมอเขาห้ามทานชากาแฟนะค่ะ

กินพอหายยากนะคะ อย่ากินเยอะ

กินได่ค่ะแม่แต่นานๆทีค่ะ

นานๆทีกินดีกว่าค่ะแม่

ไม่ควรทานบ่อยนะค้ะ

ทานค่ะ แต่นานๆที

ไม่เป้นรัยจ้า