มีใครท้องแล้วต้องห่างกับสามีบ้างคะ​

ท้อง8เดือน ห่างกับสามี1อาทิตย์​แล้ว​ เพราะต้องรอคลอดที่​ ตจว.​ ยังไม่ชินเลยค่ะ​ นอนร้องไห้ทุกคืน​ ไม่เคยห่างกับสามีเลยตั้งแต่อยู่กินกันมา​ หนักสุดๆก็ท้องแล้วติดเขามากรักเขามาก​ อยากอยู่ใกล้ตลอดเวลา​ พยายามทำตัวให้ชิน​ แต่ก็แอบงอแง เหมือนเดิม​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับมาอยู่บ้านที่ตจว.ตั้งแต่ท้องได้3เดือน ตอนนี้6เดือนครึ่งแรกๆ ก็เหงาค่ะแต่โทรคุยกันทุกวันและดีหน่อยที่มีลูกสาวคนโตอยู่ด้วย

5y ago

❣️❣️