น้ำหนัก

ท้อง8เดือน น้ำหนักขึ้น 27 โล ปกติมั้ยค่ะ

79 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือน น.น ขึ้น 30 โลแล้วค่ะ ก่อนท้อง 60 เอง ตอนนี้แตกทั้งตัวเรย😂

ตรวจเบาหวานผ่านไหมคะ บ้านนี้ขึ้นนิดเดียว เบาหวานยังถามหาเลย แง!!!

นี่ 8 เดือนขึ้นมา 9 โล ยังว่าเยอะเลยค่ะ แถมเป็นเบาหวานอีกตังหาก 😓

บ้านนี้8เดือนขึ้น8-9โลค่ะ แม่ขึ้นเยอะนะวังเสี่ยงเบาหวานนะคะ

ตอนท้องแรกขึ้นมา 30 โลค่ะ ลูกแข็งแรงดี แต่แม่ลดน้ำหนักไม่ลง

เรา6เดือนขึ้นมา16โลค่ะ แต่ตรวจเลือดแล้วปกติ ไม่เป็นเบาหวาน

บ้านนี้9เดือน ขึ้น13โลคะ แม่ขึ้นเยอะมากคะ ระวังเบาหวานนะคะ

เรารวมท้อง40สัปดาห์ ขึ้นมา 12 กก คลอดลูกออกมาน้องหนัก 4,110 กรัม

บ้านนี้ 8 เดือนเดินทาง7โลเองจ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติจ้า

ตอนนี้เรา9เดือนขึ้นมา14โล เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เลยค่ะ