โฟลิคเม็ดสีเหลือง

ท้อง8เดือน ทานโฟลิคเม็ดสีเหลืองได้อยู่มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถามหมอสูติฯดีกว่าค่ะแม่ เพราะบางคนหมอก็แนะนำให้หยุดช่วงไตรมาสสามค่ะ เหมือนมันมีผลต่อการไหลเวียนของเลือดค่ะแม่ ดังนั้นถามหมอ ชัวร์สุดค่ะ

แล้วแต่บางทีค่ะ บ้านนี้เขาเปลี่ยนมาใก้กินตั้งแต่6เดือน เป็นแคลเซียมกับยาบำรุงเลือด