แม่ๆท่านอื่นเป็นบ้างมั้ยคะ

ท้อง8w4d เวลาลุกขึ้นเร็วๆจะเจ็บจี๊ดที่ท้องน้อย หน้ามืดด้วย เวลานอนอึดอัดมาก ทั้งๆที่ท้องยังไม่โต แม่ๆบ้านอื่นเป็นบ้างมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติคะ เวลาลุกเร็ว ทำให้หน้ามืดง่ายและทำให้เจ็บท้อง พยายามระวังนิดนึงคะ เวลานอนอึดอัดเป็นเรื่องปกติเพราะร่างกายยังไม่ชินคะ

เป็นจ้า ช่วงท้องแรกๆ จะเจ็บท้องจี๊ดๆทุกวันเลยและอืดท้องทุกวันด้วย กินข้าวนิดเดียวก็จุก อืด แล้ว หงุดหงิดมากค่ะ

เป็นค่ะ เวลายกของด้วย เราก็ว่ามันไม่หนักมาก แต่เจ็บหน่วงๆท้อง

11mo ago

พยายามอย่ายกของหนักนะคะคุณแม่ เป็นห่วงเบบี๋❤️