ชอบคันยิบยับตามแขนขา

ท้อง7เดือนแล้วที่ผ่านมาก็ไม่คันพอเข้าเดือนที่7เริ่มแระคันยิบยับตลอดเลยรำคาญมากทาโลชั่นก็แล้วไม่หาย แม่ๆท่านไหนมีเคล็ดลับดีๆบอกหน่อยไหมคะมันไม่ได้เปนผื่นแต่มันคันขึ้นมาเองค่ะ

8 ตอบกลับ

เราก็เป็นตอน 7 เดือน คะ คันจนรำคาญ ไปหาหมอ หมอให้ยามาทากันฉีดยาให้ ก็เบาลงคะ พอเริ่มเข้า 8 เดือนก็เริ่มหายคันคะ

บ้านนี้เริ่มคันตอน 7 เดือนเหมือนกันค่ะ คันเยอะด้วย มีตุ่มขึ้นเต็มแขนและขาเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทาโลชั่นก็ไม่หาย เป็นตอน7เดือนค่ะ แก้โดยการอาบน้ำค่ะ55😅

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ พอคันมากๆหงุดหงิดก้จะอาบน้ำเลยค่ะ🤣

เป็นคะ หงุดหงิดตัวเองมากคะะ

ตอนไก้ลคลอดคันเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้อาบน้ำเลยค่ะ555

เป็นเหมือนกันค่ะ