อวก

ท้อง7เดือนแต่อวกมื้อเช้า กินข้าวเช้าเสร้จกินยามีอาการอวกหรือแพ้อาหารที่กินมีอันตรายมัยค้ะต่อเด็กในครร

1 ตอบกลับ

อวกตอนเช้าหลังจากที่ทานข้าวเช้าเสร็จมีอาการอวกอยากรุ้ว่าจะมีผลต่อเด็กในครรมั้ยเพราตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว