ซักผ้าเตรียมคลอด

อยากทราบว่าคุณแม่ เตรียมซักผ้าให้น้องช่วงเดือนไหนค่ะ บ้านนี้6เดือนจะเข้า7เดือนอีก1อาทิตย์ ก็ครบ7ค่ะ ของใช้เสื้อผ้าครบหมดแล้ว อยากจะซักไว้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราซักตอน34wกับ37wค่ะ ใส่ตะกร้าไม่มีรูฝาปิดมิดชิด