สอบถามหน่อยค่ะ มะขามจี๊ดจ๊าด เซเว่น คนท้องกินได้ไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง7วีคกิน มะขามจี๊ดจ๊าด เซเว่น ได้มั้ยค่ะ เริ่มมีอาการแพ้ท้องแล้วค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ มะขามจี๊ดจ๊าด เซเว่น คนท้องกินได้ไหมคะ
3 ตอบกลับ

กินได้คะ ของโปรดบ้านนี้เลยคะ ช่วงแพ้ท้องบ้านนี้ก็อยู่ได้เพราะมะขามจี๊ดจ๊าดเซเว่นคะ

4y ago

ขอบคุณค่า แอบกลัว55

มะขามจี๊ดจ๊าด เซเว่น กินได้ค่า

กินได้จ้า