น้ำหนักขึ้น

ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้นมา15กิโล. ปกติมั้ยค่ะ เพราะเราอ้วนด้วย

48 ตอบกลับ

คุมอาหารอีกหน่อยนะคะ ช่วงสุดท้ายนน.ค่อนข้างขึ้นเร็วกว่าปกติซะส่วรใหญ่ เดี๋ยวจะค้างอยู่ที่แม่แล้วลำบากตอนเลี้ยงน้อง บ้านนี้ก็อ้วนก่อนท้อง ตอนนี้ 9เดือนกว่า ขึ้นมา 2โล