ทำไมคนท้องลูกคนแรกท้องเล็กค่ะ

ท้อง7เดือนท้องเล็กมากใครเป็นกันบ้างค่ะ

ทำไมคนท้องลูกคนแรกท้องเล็กค่ะ
2 ตอบกลับ

สรีระแต่ละคนต่างกันค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณ ก้ไม่ต้องกังวลค่ะ

ปกติค่ะ ไม่เล็กนะคะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกก็พอค่ะ