ท้อง7เดือนซื้อของให้ลูกได้เลยมั้ยคะ

ท้อง7เดือนซื้อของให้ลูกได้เลยมั้ยคะ หรือต้องรอจนถึง8เดือนถึงจะซื้อได้

66 ตอบกลับ

ซื้อโลดค่ะ แม่ก็7เดือนเหมือนกัน เดินๆเริ่มไม่ไหวแล้ว

ซื้อได้เลยค่ะ บ้านนี้5-6 เดือน ทะยอยสั่งออนไลน์ละค่ะ 😂

ทยอยชื้อได้จร้าแม่ ยิ่งท้องแก่จะเดินชื้อไม่ไหวนะคะ

ทยอยซื้อได้ละคะ ถ้าอายุครรภ์เยอะ กว่าเดินไม่ไหวค่ะ

เริ่มซื้อของเสื้อผ้า ตั้งแต่รู้เพศ 3เดือนแรกละจร้า

บ้านนี้ 7 เดือนเหมือนกันค่ะ....ซื้อใกล้ครบแล้วจ้า😊😊

ทยอยซื้อไว้ก็ดีนะคะ ท้องแก่มากๆจะเดินไม่ไหวแล้ว

เค้า7เดือน ซื้อเกือบครบแล้วค่า แต่ยังไม่ได้ซัก

บ้านนี้ทยอยตั้งแต่6 เดือนค่า กำหนดคลอด พ.ย จ้ะ

เตรียมได้เลยจ้า บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่4เดือน