ท้อง7เดือนซื้อของให้ลูกได้เลยมั้ยคะ

ท้อง7เดือนซื้อของให้ลูกได้เลยมั้ยคะ หรือต้องรอจนถึง8เดือนถึงจะซื้อได้

66 ตอบกลับ

ซื้อเลยค่ะ บ้านนี้ 35week ยังซื้อของไม่ครบเลยค่ะ😂

ทะยอยชื้อเลขค่ะ. บางคุลแม่ชิ้อแต่5-6เดือนก้อมี

บ้านนี้กะว่ารู้เพศลูกก็จะทยอยซื้อเรยค่ะ 😆

บ้านนี้ก็ทยอยซื้อล่ะค่ะ ซื้อทีเดียวไม่ไหว

เราเตรียมมาเรื่อยๆค่ะ​ ตอนนี้5เดือนแย้ว

ได้ค่ะ เราก้จะทยอยซื้อช่วงนี้เหมือนกัน

เตรียมได้เลยจ้า เตรียมแต่เนิ่น ๆ ดีกว่า

บ้านนี้7เดือนกว่า เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

ทะยอยซื้อไว้ได้เลยจ้า เอาที่เราสะดวก

ซื้อตั้งแต่3เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนอิอิ