ท้อง7เดือนซื้อของให้ลูกได้เลยมั้ยคะ

ท้อง7เดือนซื้อของให้ลูกได้เลยมั้ยคะ หรือต้องรอจนถึง8เดือนถึงจะซื้อได้

66 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศก็ทยอยซื้อไว้เลยค่ะ ตอนนี้จะ 7 เดือนแล้ว เริ่มเดินลำบากค่ะ

ทยอยซื้อเลยก็ดีค่ะ ท้องแก่แล้วไปไหนมาไหนลำบาก เหนื่อยง่ายด้วยค่ะ

เราเตรียมตั้งแต่4เดือนค่ะทยอยซื้อตอนนี้7แล้วยังไม่ครบเลย 😆😆😆😆😆

แล้วแต่เเม่สะดวกเลยค่ะบ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศลูกเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมเรื่อยๆเลยจ้าเวลาฉุกเฉินขึ้นมาจะได้ไม่ฉุกระหุก

แล้วแต่บ้าน และความสะดวกของแม่ค่ะ บ้านนี้ถือค่ะ ไม่เตรียมของ

ท้อง7เดือนตั้งชื่อจิงลูกไว้ได้มั้ยค่ะ บางคนบอกโบราณถืออะค่ะ

บ้านนี้เตรียมของตั้งเเต่6เดือนจ้า ตอนนี้8เดือนจะครบดเเล้ว

บ้านนี้เริ่มชื้อตั้งแต่รุเพศคะกลัวท้องไหญ่ไปชื้อไม่ไหว

บ้านนี้ 7 เดือนเหมือนกันค่ะ ซื้อเลยไปถึงคาร์ซีทแล้วค่ะ