ท้อง7เดือนมีอาการท้องแข็งวันละ2-3ครั้ง

ท้อง7เดือนค่ะลูกดิ้นตามปกติ แต่จะมีอาการท้องแข็งวันละ2-3ครั้งค่ะ แบบนี้จะมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมคะ หรือว่าปกติดี

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งถี่ก็มีโอกาสค่ะ (แข็งถี่4-5ครั้งภายใน1ชม.)

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏼