เจ็บจี๊ดๆใต้สะดือถึงจิมิ

ท้อง7เดือนค่ะมีอาการเจ็บจี๊ดๆพอพักสักพักก็หายหลังจากนั้นลูกก็ดิ้นค่ะบ้างครั้งท้องแข็งด้วยอยากรู้ว่ามีใครเปนบ้างค่ะมันเกิดจากอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เปนประจำจร้แต่หมอก้บอกปกตินะค่ะ น้องเริ่มกลับหัวแล้วเลยทำให้เราเจ็บจี๊ดๆจร้ ท้อง3แล้วจร้

เปนเเต่ไม่บ่อยค่ะ

5y ago

ของเรา4เดือนก็รู้แร้วลองถามคุณหมอดูนะคะถ้าไม่ถามเขาก็ไม่บอก.... รัฐจร้า