ท้อง7เดือน

ท้อง7เดือนคุณแม่ท่านไหนมีอาการเจ็บหน่วงมดลูกฝั่งซ้ายไหมคะ อันตรายไหมคะจะไปหาหมอก็ติดเคอร์ฟิวแฟนก็เข้าเวรคะ

1 ตอบกลับ

ตอนกลางคืนฉุกเฉินไปหาหมอได้นะคะแม่ ไม่เกี่ยวเคอร์ฟิวค่ะ ถ้าเจอตำรวจถามก็บอกว่าไปรพ.ฉุกเฉินค่ะ ส่วนตัวเรา 31+3 ไม่เจ็บมดลูกนะคะแม่ มีแต่ปวดหน่วงๆที่ง่ามขาและแถวช่องคลอดค่ะ